ý nghĩa hình xăm geisha là gì

Tin tức
ý nghĩa hình xăm geisha là gì
Ngày đăng: 18/07/2021 01:11 PM

Ý nghĩa hình xăm Geisha - Hình xăm cô gái Nhật bản.

ý nghĩa Hình xăm Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp và sự huyến rũ với mong muốn thoát khỏi cảm bẩy , cảm dỗ trong cuộc sống đời thường. VÀ thường được thực hiện trong các hình xăm lớn và được xăm ở những nơi có vị trí lớn như lưng , bắp chân,bắp tay, trước ngực v.vv...,

 Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo vì Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của màn đêm. Tuy nhiên, văn hóa Geisha không chỉ là một cô gái điếm ; nó đại diện cho sự hấp dẫn và quyến rũ mạnh mẽ mà một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh có được.

Trong số các nền văn hóa Nhật Bản, cả nam và nữ đều xăm hình Geisha. Một điều mà bạn phải nhớ về một hình xăm Geisha là nó có nhiều chi tiết trong đó ,vì vậy khi đi xăm nên làm kích thước lớn để có được sự tinh tế và tỉ mỉ của những chi tiết đó.


Geisha về cơ bản là những người phụ nữ xinh đẹp được dạy và đào tạo về nghệ thuật giải trí . Geisha được ưu cầu phải được chăm sóc chu đáo, thanh lịch, lão luyện trong ca hát và nhảy múa, thành thạo trong cuộc trò chuyện và duy trì khả năng lắng nghe tốt. Về bản chất, họ được đào tạo để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo, tuy nhiên danh tiếng của họ đã phủ nhận địa vị của họ ...

Ở dưới hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc nếu thấy hay thì chia sẽ để ủng hộ ABABO TATTOO có thêm động lực để làm nhiều bài viết  hay hơn cho các bạn tham khảo nhé.

 

Đặt lịch để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

Ababo Tattoo địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp uy tín có tâm, có tầm nhất Tphcm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

ABABO TATTOO

Địa chỉ : 331/70/65 Phan Huy Ích, Gò Vấp,TPHCM

Số điện thoại : 0973102875

Mail : dangchienhung875@gmail.com

Website : ababotattoo.com

Zalo
Hotline