Tin tức

Tin tức

GĂM BI THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ  AN TOÀN

GĂM BI THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Ngày đăng: 11/01/2022 10:05 PM

Găm bi dương vật là gì? Găm bi vào dương vật có tốt không? Thời gian lành là bao lâu? Chi phí găm bi dương vật hết bao nhiêu tiền?... V V là những câu hỏi mà các bạn đang định đi cải thiện cậu nhỏ của mình mà các bạn đang thắc mắc về uy tín, chất lượng kích thước của cậu nhỏ. Bạn hãy đọc kĩ và tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về găm bi dương vật trước khi có ý định găm bi cho “cậu nhỏ”.

Ý nghĩa hình xăm daruma là gì

Ý nghĩa hình xăm daruma là gì

Ngày đăng: 03/09/2021 02:03 PM

Daruma biểu tượng cho sự kiên cường, dù vấp ngã bao nhiêu lần vẫn không khuất phục, luôn đứng dậy đối mặt với thử thách. Không bao giờ đầu hàng trước số phận. Daruma còn dùng để cầu sự may mắn đến cho người sở hữu.

Ý nghĩa hình xăm samurai

Ý nghĩa hình xăm samurai

Ngày đăng: 15/08/2021 01:18 PM

Ý nghĩa hình xăm Samurai  là đại diện cho sự công bằng, lòng can đảm, sự hướng thiện, sự tôn trọng, danh dự và lòng trung thành của những bậc chính nhân quân tử. Vì Samurai là những người bảo vệ thời đại Edo xưa. Rất được nể trọng.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM BÁO

Ý NGHĨA HÌNH XĂM BÁO

Ngày đăng: 07/08/2021 12:10 PM

Ý nghĩa hình xăm báo phổ biến tượng trưng cho sự bí mật, sức mạnh hoang dã, và sự khôn ngoan khéo léo vượt trội. 

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Ý NGHĨA HÌNH XĂM LÔNG VŨ

Ngày đăng: 28/07/2021 10:50 AM

Hình xăm lông vũ đại diện về mặt sức mạnh của các vị thần như thần sấm, thần sét, thần gió hay là không khí. Đại diện cho đức hạnh của người kito giáo. Tượng trưng cho sự cất cánh, cảm xúc, tinh thần và sự sáng tạo, sự sinh sôi, may mắn. Lông vũ được xem là biểu tượng của người Mỹ gốc bản địa.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA CÚC LÀ GÌ

Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA CÚC LÀ GÌ

Ngày đăng: 24/07/2021 06:24 PM

Ý Nghĩa hình xăm hoa cúc biểu tượng của sự tái sinh, niềm vui, sự tích cực, hòa bình, sức sống và tình yêu đối với gia đình và con cái của họ. Hoa cúc ở nhật bản được coi là biểu tượng của hoàng gia

ý nghĩa hình xăm geisha là gì

ý nghĩa hình xăm geisha là gì

Ngày đăng: 18/07/2021 01:11 PM

ý nghĩa Hình xăm Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp và sự huyến rũ với mong muốn thoát khỏi cảm bẩy , cảm dỗ trong cuộc sống đời thường. VÀ thường được thực hiện trong các hình xăm lớn và được xăm ở những nơi có vị trí lớn như lưng , bắp chân,bắp tay, trước ngực v.vv...,

Ý NGHĨA HÌNH  XĂM CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Ngày đăng: 10/07/2021 07:00 PM

Ý nghĩa huyền thoại của loài cá này nêu trên tượng trưng cho lòng can đảm và sự kiên trì. Khi một con cá chép bơi ngược dòng sông vượt qua những chông gai khó khăn để biến đổi nó thành rồng, cho rằng không có gì là không thể khi bạn tin tưởng vào một điều gì đó mà bản thân đặc ra. Nếu bạn làm việc chăm chỉ cần cù vượt qua những thử thách của cuộc sống cuối cùng sẽ vượt lên trên nỗi sợ hãi của mình, và trở thành người cai trị số phận của bạn. 

Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG

Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG

Ngày đăng: 06/07/2021 11:13 AM

Hình xăm con đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng yêu nước và tự do. Tính năng nổi bật và những phẩm chất mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm yêu thích nhất của những người đam mê nghệ thuật Xăm mình. 

Ý NGHĨA HÌNH XĂM RÙA ,KIM QUY

Ý NGHĨA HÌNH XĂM RÙA ,KIM QUY

Ngày đăng: 27/06/2021 05:45 PM

Ý nghĩa hình xăm Rùa, KIM QUY Biểu tượng, một hình xăm rùa có nghĩa là bất tử, sức mạnh, sự ổn định, khả năng sinh sản và sáng tạo. Mặc dù chúng di chuyển chậm nhưng sinh vật này không bao giờ bỏ cuộc khiến nó mang ý nghĩa của sự kiên trì, bền bỉ và lòng trung thành. Hình xăm rùa cũng được coi là dấu hiệu của may mắn, tốt lành và bình an.
Zalo
Hotline