Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN. TATTOO TÂN PHÚ ABABOTATTOO UY TÍN

Tin tức
Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN. TATTOO TÂN PHÚ ABABOTATTOO UY TÍN
Ngày đăng: 30/05/2021 10:37 AM

*MỤC LỤC .

-NGUỒN GỐC HÌNH XĂM  HOA MẪU ĐƠN .

-CỐT TRUYỆN HOA MẪU ĐƠN.

-Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN.

-MỘT TÁC PHẨM CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.

NGUỒN GỐC HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN .

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp,vương giả đã có từ rất lâu khoảng 4500 năm trước, loài hoa này biểu tượng cho sự giàu có,sang trọng và quý phái.hoa mẫu đơn được người đời ví như bà chúa của các loài hoa,là một loài hoa có sức hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

Ở nhật bản hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài ấm no và nhiều con cháu.
Ở trung quốc hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang ,phú quý,sang trọng và sắc đẹp.
Còn ở các nước phương tây hoa mẫu đơn được coi như là một loại thảo dược dùng cho y hoc nhờ những đặc tính chữa bệnh nang y của nó.hoa mẫu đơn còn có cái tên khác mang ý nghĩa "sự e lệ "
Ngày xưa, từ thời rất lâu ở thế kỷ thứ 6 đến thế kỷ thứ 13 trước công nguyên.loài hoa vương giả này được các nhà quý tộc giàu có ở trung quốc sở hữu.nó còn được mệnh danh "chúa của những loài hoa".ngày đó hoa mẫu đơn được ca tụng nhiều trong văn thơ trung quốc.

Cốt truyện hoa mẫu đơn. 

Ngày xưa, ở một ngôi làng hẻo lánh có 1 bà mẹ sinh được 10 người con trai.ngôi làng của bà bị bọn giặc cỏ chiếm đóng ,người cha bị bọn chúng giết trước đó.Trong 10 người con của bà người con cả là người đứng đầu nghĩa quân chống lại bọn chúng,sau nhiều lần lũ giặc lên núi để càng quét nhưng không thành.bọn chúng âm thầm bày mưu để bắc người mẹ làm con tin uy hiếp bà mẹ kêu gọi các con của bà ra đầu hàng,nếu không làm theo bọn chúng sẽ giết bà.nhưng nhiều lần bà mẹ không làm theo ưu cầu và những kế hoạch của bọn chúng thực hiện không thành.

Sau nhiều lần dùng mọi biện pháp, bọn chúng mới bắt người mẹ buộc  trên núi và kêu quân mai phục để bắt các người con khi đến cứu bà,không muốn các con mắc mưu của bọn giặc và phản bội quê hương bà đã hô to "hỡi các con của ta.Ta ra lệnh cho các con không được vì ta mà phản bội quê hương mình " những lời nói của bà vang xa làm cho những người con của bà thêm sức mạnh để chiến đấu. trước sự kiên cường bất khuất của bà,bọn giặc đã bịch miệng bà lại, đổ dầu thông và nhựa lên đầu bà chăm lữa đốt ngọn lữa cháy sáng cả một vùng trời.

khi bọn giặc đi, người dân trong làng lên núi đến chổ bà bị thiêu cháy thì thấy trái tim bà vẫn còn nguyên vẹn.người dân mới chôn bà trên đó,vào mỗi tối tại ngôi mộ trái tim của bà mẹ phát sáng.

khi mùa xuân đến trên tại ngôi mộ của bà mẹ mọc lên bông hoa màu đỏ rực tựa như ngon lữa trong đêm,và cũng từ ngày đó bông hoa màu đỏ ấy được mang tên là mẫu đơn.loài hoa này tượng trưng cho tình mẫu tử sự mạnh mẽ chiến đấu hi sinh vì các con và quê hương của mình (bà)

ý nghĩa Hoa mẫu đơn là  loài hoa vương giã ,cao sang, quyền quý,sắc đẹp,tình mẫu tử thiên liên và cao cả.

Ở dưới hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc nếu thấy hay thì chia sẽ để ủng hộ ABABO TATTOO có thêm động lực để làm nhiều bài viết  hay hơn cho các bạn tham khảo nhé. Đặt lịch để được thiết kế miễn phí nhé .

MỘT SỐ TÁC PHẨM  CHO CÁC BẠN THAM KHẢO VÀ CHỌN RIÊNG CHO MÌNH .

HÌNH XĂM NỮA TAY VÀ FULL TAY.

HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN Ở BẮP ĐÙI VÀ ĐẦU GỐI .

HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN FULL LƯNG VÀ KHỔ A4

Ababo Tattoo địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp uy tín có tâm, có tầm nhất Tphcm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

ABABO TATTOO

Địa chỉ : 331/70/65 Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại : 0973102875

Website : ababotattoo.com

Zalo
Hotline