GĂM BI THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Tin tức
GĂM BI THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN
Ngày đăng: 11/01/2022 10:05 PM

ĐỊA CHỈ GĂM (GẮN ) BI AN TOÀN 

CƠ SỞ SÁT TRÙNG , KHỬ KHUẨN ĐẦY ĐỦ

Cách găm bi là cách nhanh nhất cho nam để sở hữu dương vật to và làm hài lòng bạn tình mình mà không tốn nhiều chi phí cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề hậu găm bi như cương dương.... Thế nhưng phương pháp gắn bi làm to kích thước dương vật được thực hiện như thế nào? Địa chỉ y tế nào tốt để thực hiện phương pháp găm bi dương vật? là vấn đề mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc.

             

Thuật ngữ gắn bị vào dương vật hay gọi là găm bị đã và đang trở nên phổ biến, được phái mạnh mách nhau để tăng bản lĩnh đàn ông của mình. Ngoài kia rất nhiều anh em tự ý găm bi cho nhau với những cách rất đơn giản tự làm cũng được, nhưng về mặc vệ sinh và kỹ thuật thì không bằng cơ sở chuyên làm những việc này với chất liệu bi cũng có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn  .

Gắn bị vào cậu nhỏ là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng tiểu phẫu ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới, khắc phục những nhược điểm ở cậu nhỏ khiêm tốn, mang lại hiệu quả không ngờ cho nam giới trong đời sống tình dục.

Chất liệu bi: Bao gồm bi nhựa, bi sắt zalo) hoặc bi ngọc trai, đá quý tùy theo nhu cầu của nam giới..

Cơ chế hoạt động: Các viên bi sẽ họ động theo cơ chế giống như những con

1.Găm bi dương vật là gì?

2.Găm bi có tốt không?

3.Thời gian lành là bao lâu?

4.Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền?

 

Găm bi dương vật là gì? Găm bi vào dương vật có tốt không? Thời gian lành là bao lâu? Chi phí găm bi dương vật hết bao nhiêu tiền?... V V  là những câu hỏi mà các bạn đang định đi cải thiện cậu nhỏ của mình mà các bạn đang  thắc mắc về uy tín, chất lượng kích thước của cậu nhỏ. Bạn hãy đọc kĩ và tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về găm bi dương vật trước khi có ý định găm bi cho “cậu nhỏ”.

Giải Đáp 1: Găm Bi Dương Vật Là Gì ?

Găm bi dương vật còn được gọi là "gắn bi". chính là một tiểu phẫu nhỏ ngoài ở phần da dương vật để gắn những viên bi đá vào lớp da dưới dương vật, thủ thuật này giúp" cậu nhỏ" tăng kích thước và cải thiện được chiều dài dương vật. Sau khi được gắn bi vào dương vật thì những viên bị này hoạt động theo cơ chế con lăn của ròng rọc. Sự chà sát của các viên bi giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục .Hơn thế bạn tình cũng dễ đạt được khoái cảm hơn.

 


Thông thường mỗi lần thực hiện găm bi cho nam giới chỉ được gắn 1 đến 3 viên bi để phù hợp với tình trạng dương vật. Đối với những bạn nam có kích thước dương vật quá hạn chế thì phải gắn 2 đến 3 viên bi để cải thiện tốt nhất tình trang quan hệ của nam giời. Bi được sử dụng chất liệu bằng đá quý ,đá Ruby . ngọc trai , đá mắt mèo , đá mã não và bi silicon...vv Những loại bi này đều đảm bảo thanh trùng nên hoàn toàn an toàn cho người dùng vĩnh viễn .

Giải Đáp2: Găm Bi Dương Vật Có Tốt Không?

Găm bi là lựa chọn của nhiều nam giới hiện nay, vì nó mang nhiều lợi ích cho nam giới như.

Tăng kích thước dương vật: Gắn bi vào cậu nhỏ là phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp cậu nhỏ lấy lại phong độ, tự tin trước bạn tình.

Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục: Dưới tác dụng của các viên bị, không chỉ nữ giới được thỏa mãn mà chính nam giới cũng sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm mới lạ khi dương vật cương cứng, do sự kích thích dây thần kinh hãm phanh của các viên bị bên trong cậu nhỏ.

Lấy lại phong độ phái mạnh: Nhờ các viên bị mà kích thước dương vật của các chàng trai được cải thiện đáng kể. Nó giúp nam giới tự tin, thoải mái tham gia “cuộc yêu”, giải tỏa mọi lo lắng, e ngại trước đây.

Tiểu phẫu nhỏ, vết thương mau lành: Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút, nên nam giới không cần dõi. Vết thương nhỏ và được khâu b tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo t

Zalo
Hotline